GÓI CƯỚC FPT CHO DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ WIFI 6

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường sự kết nối và phụ thuộc vào internet, việc sở hữu một dịch vụ wifi mạnh mẽ và ổn định là điều không thể thiếu đối với cả tổ chức doanh nghiệp lẫn cá nhân. Chính vì điều này, FPT Telecom đã giới thiệu Gói Lux 500 và Gói Lux 800 – hai gói cước internet cáp quang tốc độ cao sử dụng công nghệ wifi 6 tiên tiến nhất, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

1. Giới Thiệu về Wifi 6

Wifi 6, còn được biết đến là WiFi thế hệ thứ 6, dựa trên tiêu chuẩn mới 802.11ax. Đây là thế hệ wifi được đánh giá có tốc độ mạnh mẽ nhất, cho phép truyền dữ liệu thông qua các kênh khác nhau mà không gặp trễ hay nghẽn mạng. Gói Lux wifi 6 của FPT được xây dựng trên nền tảng công nghệ này, đạt tới tốc độ 9,6Gbps, mở rộng vùng phủ Internet và kết nối đến 30 thiết bị cùng một lúc với tốc độ cao.

2. Ưu Điểm Nổi Bật của Gói Lux Wifi 6 của FPT

• Tốc độ cao và độ trễ thấp.
  • Ổn định, không gặp phải tình trạng nghẽn mạng.
  • Phù hợp cho nhiều môi trường sử dụng từ hộ gia đình đến doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng, quán cafe.
  • Được trang bị thiết bị cao cấp nhất với công nghệ Wi-Fi 6 hiện đại.
  • Tích hợp công nghệ chống nghẽn kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập.
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả.

3. Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Gói Lux

Gói cước Lux Wifi 6 không chỉ phục vụ các hộ gia đình cao cấp mà còn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng, quán cafe. Đây là lựa chọn hàng đầu để có trải nghiệm internet nhanh, ổn định và hiệu quả.

4. Báo Giá và Bảng Giá Thiết Bị

• Gói cước Lux 500: 800.000 VNĐ/tháng.
  • Gói cước Lux 800: 1.000.000 VNĐ/tháng.
  • Thiết bị Modem và Access Point: Internet Hub AX1800GZ và Access Point AX1800AZ.
  • Khuyến mãi: Miễn phí sử dụng 01 gói Ultra Fast.

5. Mô Hình Áp Dụng

• Mô hình triển khai với khách hàng cá nhân.
  • Mô hình triển khai với khách hàng SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ).

6. Thiết Bị Hỗ Trợ Wifi 6

Nếu thiết bị không hỗ trợ wifi 6, thiết bị sẽ kết nối với ONT/AP qua chuẩn wifi cao nhất mà thiết bị hỗ trợ, giúp truy cập internet một cách linh hoạt.

FPT Telecom không chỉ mang lại tốc độ cao và ổn định mà còn đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Gói Lux wifi 6 không chỉ là lựa chọn hàng đầu mà còn là sự đầu tư thông minh cho một môi trường kết nối internet tốt nhất. Đăng ký ngay để trải nghiệm sự khác biệt!

Trả lời